Trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Tuấn giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ năm, 06/02/2014 10:37

Sáng 6/2/2014, tại trụ sở Bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Tuấn giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

img

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Tuấn giữ chức

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Tham dự buổi Lễ về phía Ban Tuyên giáo Trung ương có đồng chí Phạm Văn Linh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo các Vụ thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương; Ban Tổ chức Trung ương…

Về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son; các đồng chí Thứ trưởng; đại diện các Cục, Vụ, Viện chức năng thuộc Bộ.  

Ngày 22/01/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 176/QĐ-TTg bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Tuấn, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn bày tỏ trong cuộc đời 36 năm công tác của mình đây là vinh dự rất lớn lao. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh: Trong quá trình công tác của mình đã có nhiều năm gắn bó với hoạt động tuyên giáo, báo chí. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới tại Bộ Thông tin và Truyền thông là một trọng trách rất nặng nề nhưng đầy vinh dự. Thứ trưởng hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và mong nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo Bộ cũng như các Cục, Vụ, Viện chức năng thuộc Bộ. Đặc biệt, đồng chí Thứ trưởng mong muốn phối hợp với các Cục, Vụ chức năng nhất là lĩnh vực báo chí, xuất bản, phát thanh truyền hình,… để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã chúc mừng đồng chí Thứ trưởng Trương Minh Tuấn về Bộ Thông tin và Truyền thông nhận nhiệm vụ mới. Bộ trưởng nhấn mạnh: Việc kiện toàn bổ sung đội ngũ cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước. Việc điều động bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Tuấn về Bộ đã đáp ứng yêu cầu đó để Bộ đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bộ trưởng tin tưởng rằng với kinh nghiệm và quyết tâm, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Bộ trưởng mong đồng chí Thứ trưởng trên cương vị mới tiếp tục hoàn thiện, bắt tay ngay vào công việc. Bộ trưởng mong muốn các đồng chí Thứ trưởng, các Cục, Vụ, Viện, các Tập đoàn, Tổng công ty có những chia sẻ, giúp đỡ để đồng chí Thứ trưởng tiếp cận công việc, nắm tổng quan các lĩnh vực và lĩnh vực chuyên sâu là báo chí, xuất bản. Đặc biệt, các Cục: Báo chí; Cục Xuất bản, in và phát hành; Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử; Cục Thông tin đối ngoại cần phối hợp chặt chẽ để Thứ trưởng Trương Minh Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mảng Báo chí, Xuất bản, Phát thanh-Truyền hình -Thông tin điện tử và Thông tin đối ngoại là rất nóng bỏng, thách thức mong các đồng chí phối hợp chặt chẽ để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cũng tại buổi Trao Quyết định, thay mặt Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông và cá nhân đồng chí Trương Minh Tuấn đã được Bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Phạm Văn Linh nhấn mạnh: Trong mỗi chặng đường, mỗi bước đi, Bộ Thông tin và Truyền thông và các lãnh đạo Bộ luôn gắn bó với nhau. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã trải qua nhiều công tác, là người sống tình nghĩa. Hy vọng  giữa Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ gắn bó chặt chẽ hơn trên trận tuyến công tác tuyên truyền, tư tưởng để khối càng ngày càng vững mạnh hơn. Mong đồng chí Thứ trưởng phát huy kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của Bộ trong thời gian tới.
 

 

Ngô Xuân Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top