Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho 5 đơn vị thuộc Bộ TT&TT

Thứ sáu, 18/12/2015 17:19

Chiều 18/12/2015, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho 5 đơn vị thuộc Bộ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã tới dự, phát biểu và trao các quyết định bổ nhiệm. Cùng dự có Thứ trưởng Phan Tâm, đại diện các đơn vị thuộc Bộ.

img

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đức Trung

Ngày 18/12/2015, Bộ trưởng Bộ TT&TT ký Quyết định số 2368/QĐ-BTTTT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT.

Quyết định số 2363/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In giữ chức Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp In.
 
img

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hồ Hồng Hải
 
Quyết định số 2367/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Thuật, Trưởng phòng Dự án và khai thác, Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế, Bộ TT&TT

Quyết định số 2366/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Hồ Hồng Hải, Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Vụ Pháp chế giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ TT&TT.
 
img

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho ông Trần Duy Hải
 
Quyết định số 2369/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Hải, Giám đốc Công ty tài chính Bưu điện, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giữ chức Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT&TT. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2016.

Quyết định số 2365/QĐ-BTTTT ngày 18/12/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật viễn thông, Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2016.

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định, các cán bộ được bổ nhiệm đều bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT, Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT đã tin tưởng và trao quyết định bổ nhiệm vào những vị trí mới. Các cán bộ được bổ nhiệm mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ TT&TT, sự phối hợp giúp đỡ của các cán bộ công chức, viên chức trong và ngoài đơn vị. Đồng thời, các cán bộ cũng hứa cố gắng hết sức mình, tập hợp sức mạnh, đoàn kết trong và ngoài đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải phát biểu chúc mừng 6 cán bộ được bổ nhiệm vào các vị trí mới. Thứ trưởng cho biết, tất cả các cán bộ được bổ nhiệm hôm nay đều đã có quá trình hoạt động, phấn đấu lâu dài trong ngành TT&TT. Trong 6 cán bộ thì có 4 cán bộ được bổ nhiệm trực tiếp từ đơn vị mình, 2 cán bộ được điều động từ VNPT về bổ sung nhân lực cho Bộ TT&TT.

Thứ trưởng cũng mong các cán bộ được bổ nhiệm hôm nay tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất của mình, cống hiến tốt nhất cho hoạt động chung của đơn vị, từ đó cống hiến cho sự phát triển chung của Bộ TT&TT.
Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top