Trao giải Cuộc thi ảnh "Bưu điện trong tôi" và Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện

Thứ sáu, 16/06/2017 06:19

Nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017), hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam, tối ngày 15/6/2017, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” và Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất – năm 2017. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tới dự Lễ trao giải.

2017615-u1.jpg

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao giải Nhất cho ông Nguyễn Khoa Huy, công tác tại Ngân hàng Cổ phần thương mại Ngoại thương Chi nhánh TP. Huế, với tác phẩm “Người mang niềm vui đến”.

Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” có ý nghĩa quan trọng, nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như nhân rộng những hình ảnh đẹp của các đơn vị và người Bưu điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời phát huy, gìn giữ những giá trị truyền thống của ngành Bưu điện.

Qua hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.000 bức ảnh của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, các nhà báo, đặc biệt là đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Bưu điện.
 
Ban Giám khảo đã chọn được 53 tấm ảnh tốt nhất để làm triển lãm, đồng thời chọn ra được 8 tấm ảnh xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba. Bên cạnh đó còn có 11 giải Khuyến khích, 3 giải tập thể và 3 giải cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều, đạt chất lượng cao. Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về ông Nguyễn Khoa Huy, công tác tại Ngân hàng Cổ phần thương mại Ngoại thương Chi nhánh TP. Huế, với tác phẩm “Người mang niềm vui đến”.  Giải Nhì được trao cho bà Đặng Thu Hà, công tác tại Bưu điện Móng Cái, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh, với tác phẩm “Bưu điện đến với đảo tiền tiêu”. Giải Ba cho 05 tác giả, trong đó có phóng viên Vũ Thái Anh, công tác tại Báo Bưu điện Việt Nam, với tác phẩm “Bưu điện Việt Nam – Hội nhập quốc tế”.
 
2017615-u3.jpg
 
Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐVN Phạm Anh Tuấn trao giải Ba cho các tác giả
 
Phát biểu tại Lễ trao giải, Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐVN Phạm Anh Tuấn cho biết Cuộc thi ảnh nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả trong và ngoài Bưu điện; thể hiện nét đẹp của Bưu điện, tình yêu dành cho ngành Bưu điện, mong rằng những năm tới sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hơn nữa của các tác giả trong và ngoài ngành Bưu điện.
 
Ngay sau Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”, Liên hoan Tiếng hát người Bưu điện lần thứ nhất – năm 2017 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 484 diễn viên đến từ 20 đơn vị trong mạng lưới BĐVN. Các tiết mục biểu diễn gửi gắm cả tinh thần, khí thế, nhiệt huyết của những người lao động Bưu điện, thể hiện lòng kính yêu Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành Thông tin – Truyền thông và nghề Bưu điện.
 
Liên hoan tiếng hát người Bưu điện lần 1 cũng là sự mong mỏi của những người lao động ngành Bưu điện kể từ khi chia tách. Trước đó, Từ năm 1995, 2000, 2005 đã có Liên hoan, tuy nhiên sau khi chia tách chưa diễn ra các cuộc thi liên hoan tiếng hát. Sau 10 năm phấn đấu, đúng kỷ niệm 10 năm thành lập, BĐVN đã tổ chức được Liên hoan lần 1 – 2017. 13 cụm công đoàn trên toàn quốc đã tổ chức nhiệt tình, chọn được 20 tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn tối nay. Các tiết mục trau chuốt, dàn dựng rất công phu, với 484 diễn viên tham gia trong 20 tiết mục. Tất cả đều là cán bộ công nhân viên, người lao động của ngành Bưu điện../
 
2017615-u2.jpg
Thu Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top