TP. Ninh Bình: Tập trung đưa các sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

Chủ nhật, 23/10/2022 19:34

Trong quý I năm nay, UBND Thành phố đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với Sở công thương, tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn để xây dựng Website thương mại điện tử ( đặc biệt chú ý đến các sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn Vietgap, OCOP…).

2310h15.jpg

Hiện nay, các sản phẩm OCOP tiêu biểu do người dân thành phố sản xuất bao gồm: cơm cháy, ngô nếp tươi sấy ( Công ty Cổ phần Sinh hóa Ninh Bình), Trà hoa Cúc ( Hợp tác xã Riti) đã tham gia gian hàng Việt trực tuyến trên các sàn giao dịch thương mại điện tử trong nước như Sendo, Tiki, Lazada…..

Để đẩy nhanh việc hoàn thành kế hoạch số 34 ngày 1/3/2022 về việc phát triển chính quyền số, chuyển đổi số trong đó có “ Kinh tế số”, trong thời gian tới, thành phố tiếp tục chỉ đạo các phòng chức năng rà soát, xây dựng danh mục sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP. Tập trung xây dựng thương hiệu, ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại xã phường, đồng thời đưa các sản phẩm OCOP của địa phương lên sàn thương mại điện tử, trang thông tin điện tử 

theoninhbinh.gov.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top