Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ

Thứ sáu, 01/03/2024 16:25

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 29/02/2024, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị, Cụm trưởng và đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Cụm phó cùng chủ trì Hội nghị.

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ- Ảnh 1.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, 06 đơn vị trong Cụm Thi đua số 5 đã bám sát Chương trình hành động, Chương trình công tác trọng tâm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND các tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông, chủ động, linh hoạt, thi đua, phấn đấu, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, phong trào thi đua được các đơn vị trong Cụm quan tâm thực hiện gắn với triển khai nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị đã tạo khí thế sôi nổi trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, có tác dụng cổ vũ, lan tỏa sâu rộng, thúc đẩy phong trào chung của Cụm, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực quản lý.

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ- Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị (thứ nhất, từ phải sang) trao Cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng cho lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế

Thảo luận tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Cụm đã làm rõ những kết quả đạt được, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và kiến nghị với Bộ Thông tin và Truyền thông một số vấn đề cần xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn và công tác thi đua tại các đơn vị trong thời gian tới.

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ- Ảnh 3.

Các đơn vị thành viên trong Cụm ký Giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị đã thông qua dự thảo Giao ước thi đua và ký kết Giao ước thi đua năm 2024. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế được bầu làm Cụm trưởng Cụm thi đua Sở Thông tin và Truyền thông 6 tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2024./.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top