Tổng điều tra trên địa bàn huyện Tiền Hải đã hoàn thiện đến khâu cuối cùng

Thứ hai, 20/09/2021 15:03

Tiền Hải là huyện ven biển của tỉnh Thái Bình có diện tích đất tự nhiên 231,3 Km2 , dân số 216,7 nghìn người. Là huyện có ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển với 01 khu công nghiệp và 05 cụm công nghiệp với diện tích 752 ha, thu hút nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, sản phẩm có thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế. Trên địa bàn huyện hiện có hơn 500 doanh nghiệp, HTX và hơn 11.500 cơ sở sản xuất kinh doanh thương mại và dịch vụ thu hút hàng vạn công nhân và người lao động tham gia.

Tien-Hai-1.jpeg

Tiền Hải huyện có ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển

với 01 khu công nghiệp và 05 cụm công nghiệp với diện tích 752 ha

Được sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các đoàn thể của huyện từ khi thành lập Ban chỉ đạo; sự vào cuộc của các ngành liên quan như Nội vụ,Thuế, Giáo dục nên BCĐ huyện hoạt động hiệu quả và đã đạt được những kết quả rất khả quan, đáng ghi nhận.

Thực hiện Phương án của BCĐ trung ương và các văn bản chỉ đạo của BCĐ tổng điều tra tỉnh Thái Bình, BCĐ tổng điều tra huyện Tiền Hải làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra như công tác tuyển chọn điều tra viên, công tác tập huấn, tuyên truyền cho từng giai đoạn của cuộc Tổng điều tra. Đảm bảo cuộc Tổng điều tra diễn ra an toàn trong bối cảnh dịch COVID- 19 diễn phức tạp.

Tien-Hai-2.jpeg

BCĐ tỉnh đánh giá cao những kết quả mà BCĐ huyện đạt được
trong suốt quá trình diễn ra cuộc Tổng điều tra

Ngày 7/9/2021, BCĐ huyện đón đoàn nghiệm thu BCĐ tỉnh về nghiệm thu kết quả quá trình chỉ đạo và thực hiện Tổng điều tra kinh tế trên địa bàn huyện, đoàn nghiệm thu của BCĐ tỉnh đánh giá cao những kết quả mà BCĐ huyện đạt được trong suốt quá trình diễn ra cuộc Tổng điều tra về chất lượng số liệu điều tra cũng như luôn bảo đảm tiến độ quy định trong Phương án của BCĐ trung ương.

Dữ liệu cuộc Tổng điều tra kinh tế là căn cứ để Đảng và nhà nước đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô và lao động của các doanh nghiệp và cơ sở kinh tế cá thể; mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, cơ cấu, sự phân bố của các cơ sở và lao động theo địa phương và theo ngành kinh tế nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý của Đảng, nhà nước, các bộ, ngành và địa phương.

 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top