Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021

Thứ ba, 09/03/2021 14:10

Mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021. Tham gia cuộc họp có lãnh đạo các sở ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

20210309-l20.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức chủ trì cuộc họp

Cuộc tổng điều tra kinh tế và cơ sở hành chính năm 2021 nhằm thu thập thông tin toàn diện về kinh tế - xã hội và sự phân bố các đơn vị cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh; tính toán chỉ tiêu chuyên ngành thống kê, chỉ tiêu Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh. Mục đích là để đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô và lao động của các cơ sở kinh tế, kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, cơ cấu, sự phân bố của các cơ sở và lao động theo từng địa phương, theo ngành kinh tế và theo hình thức sở hữu, nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành, địa phương; xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ biên soạn các chỉ tiêu thống kê kinh tế - xã hội...

Theo Phó cục trưởng Cục Thống kê Đồng Nai Lê Thị Hoa Hồng, thời gian thực hiện điều tra đối với doanh nghiệp là từ 1-3 đến hết 30-5-2021; đối với đơn vị sự nghiệp, hiệp hội từ 1-3 đến 30-4-2021; còn đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và cơ sở tôn giáo, tín ngường bắt đầu từ ngày 1-7 đến ngày 30-7-2021.

Tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức nhấn mạnh, UBND tỉnh đã ký ban hành văn bản phân công nhiệm vụ cho thành viên trong Ban Chỉ đạo; đồng thời yêu cầu các địa phương chỉ đạo thực hiện việc điều tra kinh tế, cơ sở hành chính theo đúng tiến độ. Các cơ quan báo, đài Đồng Nai phối hợp tuyên truyền về cuộc Tổng điều tra. Các ngành, địa phương thường xuyên có những trao đổi để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để công việc điều tra đạt hiệu quả cao.

http://www.baodongnai.com.vn/
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top