Tổng công ty VTC và Vietnam Post hợp tác phát triển dịch vụ

Thứ tư, 21/10/2015 14:31

Sáng 21/10/2015 tại trụ sở Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC (Tổng công ty VTC) đã diễn ra buổi làm việc công bố chiến lược hợp tác giữa Tổng công ty VTC và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post). Tham dự có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Nguyễn Minh Hồng và lãnh đạo của hai Tổng công ty.

img

 Quang cảnh buổi làm việc

Việc ký kết các hợp đồng mang tính chiến lược này là nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh và vị thế của hai bên, đồng thời sự hợp tác này cũng nhằm khai thác và phát huy các tiềm năng mà hai bên đang có để hỗ trợ nhau cùng phát triển, tạo mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai bên.
 
Phát biểu tại lễ ký kết, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao sự hợp tác giữa Tổng công ty VTC và Vietnam Post (hai Tổng công ty trực thuộc Bộ TT&TT). Sự hợp tác này sẽ khai thác tối đa lợi thế, tiềm năng và thế mạnh của hai Tổng công ty; phát huy tối đa các dịch vụ, sản phẩm của hai bên; đồng thời, hai bên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. Thứ trưởng cho biết sẽ chỉ đạo, giám sát việc thực thi các thỏa thuận đã được ký kết để mang lại hiệu quả thiết thực cho cả hai bên.
 
Phát biểu tại đây, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty VTC - ông Lưu Vũ Hải cho biết, kết thúc 9 tháng đầu năm 2015, Tổng công ty VTC đã hoàn thành 100% lợi nhuận năm 2015, kết quả trên cho thấy chính sách tái cơ cấu Tổng công ty VTC trong thời gian qua là hoàn toàn đúng đắn.../.
 
Lê Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top