Tối nay (26/3) khai mạc Hội sách lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long

Thứ năm, 26/03/2015 13:04

Hội sách Cần Thơ lần thứ I-2015 với chủ đề “Sách – Tri thức và Văn hóa” cùng với Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa sẽ được chính thức khai mạc vào lúc 19h00’ tối nay (26/3) tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

img
Quy tụ trên 200 gian hàng của 56 đơn vị nhà xuất bản, công ty phát hành sách và công ty kinh doanh văn hóa – truyền thông tham gia, Hội sách sẽ mang đến cho độc giả hơn 160 ngàn đầu sách hay và quý hiếm thuộc tất cả các thể loại của các Nhà xuất bản hàng đầu của Việt Nam như: Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia, Nhà Xuất bản Trẻ, Nhà Xuất bản Kim Đồng; Công ty phát hành sách Fahasa, Phương Nam, Nhã Nam, Hồng Ân…
 
Tham gia Hội sách, tất cả bạn đọc sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ phía Ban Tổ chức và Nhà tài trợ như: sữa, nước suối, cà phê… Ngoài ra, tại các gian hàng, cũng sẽ có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho bạn đọc như: mua sách giảm giá từ 10-50%, chương trình rút thăm may mắn, tặng thẻ Ebook, thẻ duyệt virut, coupon giảm giá, bao lì xì, ba lô, kính 3D… Đặc biệt là các chương trình giao lưu, ký tặng sách của các tác giả, nhà văn, nghệ sĩ nổi tiếng như: Giáo sư Trần Văn Khê, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, nghệ sĩ Thành Lộc, đạo diễn Lê Hoàng, MC Tùng Leo, ca sĩ Hamlet Trương, Phạm Hồng Phước…
 
Trong khuôn khổ Hội sách, tối nay, vào lúc 19h00’, cũng sẽ Khai mạc Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại khu vực trung tâm của Hội sách. Với nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu đã được công bố từ trước đến nay của các nhà nghiên cứu, học giả ở trong nước và quốc tế. Thời gian tham quan Triển lãm: Sáng từ 8h00’ đến 11h00’, chiều từ 14h00’ đến 17h00’, và tối từ 19h00’ đến 21h00’.
 
Hội sách mở cửa tự do và miễn phí trông giữ xe, sử dụng wifi cho khách tham dự. Thời gian từ ngày 26/3 đến ngày 31/3/2015.
 
img
 
img
 
img
Ký Kim Ngọc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top