Tọa đàm hợp tác đầu tư Viễn thông và Công nghệ Thông tin Việt Nam - Angola

Thứ hai, 13/03/2017 17:48

Chiều ngày 13/3, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Tọa đàm hợp tác đầu tư Viễn thông và Công nghệ Thông tin Việt Nam - Angola . Tham dự và chủ trì Tọa đàm có Thứ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam Phan Tâm; Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ Thông tin Angola José Cavarlho de Rocha.

20170313-ta2.jpg

Toàn cảnh Tọa đàm.

Tại buổi Tọa đàm, Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định viễn thông và công nghệ thông tin là một trong những hạ tầng thiết yếu mà các quốc gia cần ưu tiên đầu tư và phát triển. Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng thông qua các hoạt động tiếp xúc đoàn lần này sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa hai Bộ, mở ra các cơ hội hợp tác mới, thiết thực và hiệu quả giữa hai nước trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

 
20170313-ta3.jpg
 
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm dự và chủ trì Tọa đàm.
 
Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ Thông tin Angola mong muốn Việt Nam tiếp tục có những dự án đầu tư hiệu quả vào Angola về viễn thông và công nghệ thông tin, trong đó có đầu tư vào các cơ sở hạ tầng viễn thông, dịch vụ internet, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số... Chính phủ Angola sẽ tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, kinh doanh tại đây.
 
Tại buổi tọa đàm, Thứ trưởng Phan Tâm cùng Bộ trưởng José Cavarlho de Rocha cũng đã thảo luận các biện pháp để tiếp tục tăng cường hợp tác một cách hiệu quả và thiết thực, với mục tiêu đưa viễn thông và công nghệ thông tin trở thành lĩnh vực hợp tác tiêu biểu trong mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Angola.
 
20170312-ta1.jpg
Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ Thông tin Angola José Cavarlho de Rocha.
 
Hai bên khẳng định sẽ tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam tại Angola cũng như các doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin hai nước hợp tác làm việc với nhau. 
 
Cuộc Tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với các thuyết trình của các đại diện doanh nghiệp Việt Nam;  tập trung vào thế mạnh về viễn thông và công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay, khả năng hợp tác song phương, đầu tư nước ngoài,...
 
Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định, Việt Nam luôn hoan nghênh và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam với thế mạnh về kinh nghiệm và công nghệ hợp tác, đầu tư và phát triển tại thị trường Angola.
Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top