Tổ chức cơ sở Đảng Cơ quan đại diện của Bộ tại TPHCM chuyển về trực thuộc Đảng bộ Bộ TT&TT

Thứ ba, 08/09/2009 13:50

Sáng ngày 07/09/2009, tại trụ sở Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại TPHCM đã diễn ra Lễ “Bàn giao tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên giữa Đảng Ủy khối Bưu chính – Viễn thông TPHCM và Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông”. Đến dự buổi Lễ có Thứ trưởng Trần Đức Lai - Ủy Viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT, đ/c Lê Giang Nam – Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đ/c Trần Thắng Công - Bí thư Đảng ủy Khối Bưu chính – Viễn thông TPHCM, Giám Đốc Viễn thông TPHCM; đại diện Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; các đồng chí trong Đảng ủy Bộ TT&TT, Đảng ủy Khối Bưu chính – Viễn thông TP. Hồ Chí Minh và toàn thể Đảng viên Chi bộ Cơ quan Đại diện Bộ TT&TT tại Tp.Hồ Chí Minh.

img

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng củng cố tổ chức cơ sở Đảng nói chung của Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như tổ chức cơ sở Đảng của cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại TPHCM nói riêng. Với vai trò là hạt nhân chính trị ở cơ sở, trong thời gian sắp tới, tổ chức cơ sở Đảng của cơ quan đại diện Bộ tai TPHCM sẽ không ngừng phát triển và trưởng thành.

Thay mặt Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Trần Đức Lai đã cảm ơn Thành ủy TPHCM, Đảng Bộ Khối bưu chính - viễn thông TPHCM đã tạo điều kiện cho tổ chức cơ sở Đảng cơ quan đai diện Bộ tại TPHCM trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho toàn thể Đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng của cơ quan đại diện Bộ trong thời gian sắp tới. Đại diện Thành ủy TPHCM và đại diện Đảng ủy khối bưu chính – viễn thông TPHCM đã phát biểu đánh giá cao việc xây dựng tổ chức cơ sở Đảng của Bộ Thông tin và Truyền Thông với vai trò là tổ chức cơ sở Đảng trong bộ máy quản lý Nhà Nước.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top