Thừa Thiên Huế: Thi tuyển chức danh Giám đốc Trung tâm CNTT - TT

Thứ sáu, 24/04/2015 15:18

Sáng 23/4/2015, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Thừa Thiên Huế, Hội đồng thi tuyển của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai mạc thi tuyển vị trí chức danh giám đốc cho Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) trực thuộc thuộc Sở TT&TT.

img

 Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Tham dự buổi khai mạc cuộc thi có đồng chí: Cái Vĩnh Tuấn, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; đồng chí Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở TT&TT, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi tuyển; các đồng chí trong Hội đồng thi tuyển và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TT&TT.
 
Tham gia kỳ thi tuyển chức danh giám đốc Trung tâm CNTT - TT thuộc Sở TT&TT có 2 thí sinh, hội đủ các điều kiện về phẩm chất chính trị, tư cách đạo đức, trình độ văn hóa, chuyên môn chuyên ngành CNTT, sử dụng tốt một ngoại ngữ; có chứng chỉ ngạch chuyên viên trở lên đang là công chức, viên chức có thời gian công tác 60 tháng trở lên, độ tuổi dưới 50. Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi chính với tổng thang điểm là 100. Trong đó phần thi viết về nội dung liên quan đến ngành CNTT-TT với thang điểm là 30; Phần thi viết đề án và thuyết trình  bảo vệ đề án được nhân hệ số hai với thang điểm 70. Hội đồng giám khảo gồm có 7 người sẽ công tâm, khách quan, công bằng trong việc chấm điểm, nhận xét đánh giá thực lực của các thí sinh.
 
Sau kỳ thi này Hội đồng thi tuyển sẽ rút kinh nghiệm để tiếp tục nhân rộng trong toàn tỉnh, nhằm thực hiện cải cách công tác công vụ, công chức; góp phần vào đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ lãnh đạo đủ đức, đủ tài; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và đảm trách tốt  vị trí công tác của mình.
 
Nguyễn Thị Quyên - Sở TT&TT Thừa Thiên Huế
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top