Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm và tặng quà cho Bộ Tư lệnh Hải quân

Thứ tư, 04/03/2015 11:21

Sáng ngày 04/3/2015, Đoàn công công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho Bộ Tư lệnh Hải quân.

img

 Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng bức ảnh lưu niệm cho Chính ủy Bộ Tư lệnh Hải quân

Cùng đi với Thứ trưởng Trương Minh Tuấn có đại diện lãnh đạo một số cục, vụ chức năng thuộc Bộ. Đây là chuyến thăm rất ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới nhằm tăng cường mối quan hệ công tác giữa Bộ TT&TT và Bộ Tư lệnh Hải quân, đặc biệt là trong hoạt động tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
 
Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân cho biết: “Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ trong Quân chủng luôn trụ vững ở những nơi đầu sóng ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiệm vụ nòng cốt là bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Để có được kết quả này, Quân chủng Hải quân đã nhận được sự phối hợp, giúp đỡ rất hiệu quả của nhiều cơ quan, đơn vị nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp về đấu tranh trên các mặt trận chính trị - ngoại giao - pháp lý - dư luận - trên thực địa.
 
Đặc biệt, Bộ TT&TT đã rất tích cực phối hợp trong tuyên truyền, quản lý và định hướng thông tin dư luận, nâng cao nhận thức đúng đắn và trách nhiệm của người dân về chủ quyền biển, đảo. Bên cạnh đó, Bộ TT&TT cũng đã có nhiều đoàn tới thăm, động viên các chiến sĩ ở các lực lượng chủ chốt làm nhiệm vụ đấu tranh với hành vi xâm phạm chủ quyền biển, đảo Việt Nam”.
 
Chính ủy Đinh Gia Thật cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn, kịp thời và hiệu quả hơn nữa để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 
Ghi nhận ý kiến của Chính ủy Đinh Gia Thật, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chia sẻ: “Trong các lĩnh vực hoạt động của mình, Bộ TT&TT luôn hướng tới biển, đảo quê hương. Năm 2015, một trong những kế hoạch hoạt động của Bộ TT&TT là đẩy mạnh tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo. Bên cạnh đó sẽ góp phần tăng cường cơ sở vật chất cho người dân trên đảo như mở thêm điểm văn hóa xã ở đảo để tăng cường thông tin cho bộ đội, người dân trên biển hoặc tăng cường thiết bị cho ngư dân...”
 
img
 
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Hải quân
 
Cũng tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn khẳng định: “Bộ TT&TT luôn đồng hành, sát cánh với Bộ Tư lệnh Hải quân để thực hiện nhiệm vụ của mình, nhất là trong hoạt động tuyên truyền biển, đảo”.
  
Tiếp đó, trong buổi sáng nay, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ TT&TT đã đến thăm các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn M26, một đơn vị có nhiều chiến công đặc biệt nổi bật trong thời kỳ kháng chiến, và đang tiếp tục giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong bảo vệ Tổ quốc. Lữ đoàn M26 đã 2 lần được Nhà nước tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang.
 
Dưới đây là một số hình ảnh Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác của Bộ thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn M26 trong đợt huấn luyện đầu năm:
 
img
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng 200 triệu đồng cho Lữ đoàn M26
 
img
 
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng Lữ đoàn M26 bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
img
 
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và Đoàn công tác thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn M26
 
img
 
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thăm phòng truyền thống của Lữ đoàn
 
img
 
img
 
img
 
img
 
img
 
img
 
img
 
Một số hình cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện tại thao trường
Ngô Lộc
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top