Thứ trưởng Phan Tâm tiếp Phó Tổng Giám đốc Luxshare Việt Nam

Thứ tư, 27/01/2021 14:48

Sáng ngày 27/1/2021, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã có buổi tiếp và làm việc với ông Lin Hung Sheng, Phó Tổng Giám đốc Luxshare Việt Nam. Cùng dự có đại diện Vụ Hợp tác quốc tế và Vụ Công nghệ thông tin.

20210127-pg1-tc.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của Luxshare – ICT tại Việt Nam trong 5 năm qua. Với 6 nhà máy tại Bắc Giang và Nghệ An, Luxshare đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của hai địa phương.

Thứ trưởng Bộ TT&TT đề nghị Luxshare cần chú trọng hơn các hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D), tăng tỷ lệ đầu tư cho R&D/tổng doanh thu, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, phát huy thế mạnh về nguồn nhân lực CNTT trình độ cao của Việt Nam, nâng cao tỷ lệ giá trị gia tăng của Việt Nam trong quá trình sản xuất. Việt Nam hiện có hàng trăm doanh nghiệp có thể tham gia chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp FDI về phụ tùng thay thế.

Bộ TT&TT sẵn sàng hỗ trợ Luxshare trong trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Thứ trưởng cam kết.

Đáp từ Thứ trưởng, Phó Tổng Giám đốc Lin Hung Sheng bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bộ TT&TT đối với Luxshare trong thời gian qua và mong muốn Bộ sẽ vẫn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ công ty trong những năm tới.  

Công ty TNHH Luxshare ICT (Việt Nam) được thành lập vào 05/10/2016, trụ sở chính tại KCN Quang Châu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Các sản phẩm của công ty tập trung vào ba lĩnh vực chính là: điện tử tiêu dùng, thông tin và ô tô. 

 

Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top