Thứ trưởng Phạm Hồng Hải làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự thảo Luật Quy hoạch

Thứ tư, 27/05/2015 12:18

Sáng nay (27/5/2015), tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải đã có buổi làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về các nội dung liên quan đến việc hoàn thiện dự thảo Luật Quy hoạch và rà soát các nhiệm vụ quy hoạch.

img
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải và Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Đặng Huy Đông đồng chủ trì buổi làm việc
Tại buổi làm việc, các đơn vị có liên quan của Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao đổi, góp ý, đề xuất về dự thảo Luật Quy hoạch; các quy hoạch ngành, lĩnh vực (gồm các nhóm: Báo chí, Xuất bản, Công nghệ thông tin, Viễn thông, Bưu chính, Tần số Vô tuyến điện…) thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông và đề xuất hướng giải quyết; các văn bản quy phạm pháp luật về quy hoạch thuộc trách nhiệm của Bộ Thông tin và Truyền thông, hiệu lực sau khi ban hành Luật Quy hoạch và hướng chuyển tiếp; các nhiệm vụ Quy hoạch dự kiến lập mới hoặc điều chỉnh; đề xuất tích hợp và lồng ghép các nhiệm vụ quy hoạch và những vướng mắc với văn bản quy phạm pháp luật khác.

Cũng tại buổi làm việc, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư có ý kiến chỉ đạo về các nội dung tham gia dự thảo Luật Quy hoạch và tình hình thực hiện các nhiệm vụ quy hoạch nêu trên; Các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có hướng dẫn về tiêu chí, nội dung để thực hiện lồng ghép, tích hợp và chuyển các nhiệm vụ quy hoạch thành Đề án, Chương trình, Kế hoạch.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông đánh giá cao đóng góp rất hiệu quả của Bộ Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua. Và qua cuộc họp này với đoàn và tổ biên tập giúp nhận thức rõ hơn, hiểu đặc thù ngành nghề hơn. Thứ trưởng Đặng Huy Đông mong muốn các thành viên tham gia Tổ biên tập của Bộ Thông tin và Truyền thông tham gia sát với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để sớm hoàn thành dự thảo Luật Quy hoạch trình Quốc hội.

 
Đài Sơn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top