Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm và làm việc tại Ban quản lý dự án BMGF-VN

Thứ bảy, 08/10/2011 16:37

Sáng 7/11/2011 Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã tới thăm và làm việc với Ban quản lý Dự án ” Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN). Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện lãnh đạo các Vụ Tổ chức cán bộ, Kế hoạch- Tài chính, Bưu chính, Hợp tác quốc tế và lãnh đạo Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam.

img

Tại buổi làm việc, ông Phan Hữu Phong, Giám đốc Ban Quản lý dự án đã báo cáo với Thứ trưởng tình hình triển khai hoạt động của Ban thời gian vừa qua cụ thể về trụ sở, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất hoạt động, xây dựng kế hoạch, đồng thời cũng kiến nghị, đề xuất những vấn đề cần sự quan tâm chỉ đạo của Bộ và sự cộng tác, giúp đỡ của các đơn vị trong và ngoài Bộ. 

Sau  khi nghe báo cáo của Ban Quản lý dự án, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan phát biểu, Thứ trưởng  Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Lãnh đạo Ban Quản lý dự án trong thời gian ngắn đã triển khai tuyển dụng cán bộ phù hợp xây dựng cơ cấu tổ chức, đảm bảo cơ sở vật chất để đưa hoạt động dự án vào triển khai ngay.

Thứ trưởng nhấn mạnh các vấn đề Ban cần quan tâm triển khai để dự án triển khai thành công và đảm bảo tính bền vững là: Quan hệ khăng khít với các Bộ ngành, doanh nghiệp liên quan trong việc triển khai dự án (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các tỉnh, VN POST); Quan tâm bám sát việc cung cấp đường truyền cho các điểm triển khai  dự án. Về nội dung cung cấp cần tập trung vào tam nông, phục vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới của Chính phủ, đồng thời gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia đưa nông thôn về cơ sở của Bộ; Quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên công tác tại các thư viện, điểm Bưu điện- văn hóa xã về đào tạo, chế độ, chính sách đãi ngộ… 

Minh Hiền
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top