Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng làm việc với Bưu điện tỉnh Gia Lai

Thứ tư, 23/03/2016 10:38

Nằm trong chương trình công tác tại tỉnh Gia Lai, chiều ngày 17/3/2016, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và đoàn công tác của Bộ đã tới thăm và làm việc với Bưu điện tỉnh Gia Lai.

img
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị trong năm vừa qua và những tháng đầu năm 2016. Theo đó, doanh thu năm 2015 của Bưu điện tỉnh đạt 104% kế hoạch, tăng 49% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu tính lương đạt 103% kế hoạch, tăng 22% so với cùng kỳ; chênh lệch thu chi vượt chỉ tiêu Tổng công ty giao. Trong đó, các nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính đều có mức tăng trưởng khá. Bước vào năm 2016, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, 2 tháng đầu năm, doanh thu toàn Bưu điện tỉnh đạt 13% kế hoạch. Bưu điện tỉnh đang đẩy mạnh hợp tác và ký kết với các Sở ngành địa phương và UBND các huyện, thị để triển khai các dịch vụ hành chính công ngay trong tháng 03/2016.
 
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động của đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là việc triển khai hiệu quả các dịch vụ bưu chính công ích tại địa phương. Thứ trưởng cũng đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của Bưu điện tỉnh Gia Lai đồng thời cho biết sẽ có kế hoạch chỉ đạo, hỗ trợ, tạo điều kiện cho Bưu điện tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trên địa bàn, trong đó tập trung đẩy mạnh phát triển các dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top