Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng dự Lễ khai trương Công ty FPT Myanmar

Thứ hai, 19/01/2015 09:09

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Myanmar, ngày 16/01/2015, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã dự Lễ khai trương Công ty FPT Myanmar.

img

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Truyền thông và CNTT Myanmar, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar và Lãnh đạo FPT cắt băng khai trương Công ty FPT Myanmar.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhận định: Tập đoàn FPT là một doanh nghiệp CNTT - Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Từ nhiều năm qua, FPT đã có nhiều đóng góp to lớn cho việc phát triển hạ tầng CNTT-TT và luôn thể hiện vai trò tiên phong trong việc xây dựng ngành CNTT-TT của Việt Nam phát triển. Với những kinh nghiệm thành công ở Việt Nam và các nước đang phát triển như Lào, Campuchia và kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng lớn ở Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ, Thứ trưởng tin tưởng và kỳ vọng FPT sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển CNTT-TT ở Myanmar. 
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Thứ trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới Chính phủ, Bộ Truyền thông và CNTT, Bộ Thương mại Myanmar đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có Tập đoàn FPT từng bước xâm nhập thị trường Myanmar. 
 
Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác tại Myanmar, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã tới thăm hỏi, chúc sức khoẻ Đại sứ và các cán bộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, gặp gỡ với Thứ trưởng Bộ Truyền thông và CNTT Myanmar và các doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam tại Myanmar: Viettel, VNPT-I, Mobifone Global.
 

 

VKV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top