Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn thăm, tặng quà các hộ nghèo huyện Yên Bình

Thứ sáu, 05/02/2021 08:49

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 4/2, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo tại 2 xã Tân Nguyên, Bảo Ái, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái.

Cùng đi với đoàn về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại các gia đình đến thăm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn bày tỏ vui mừng khi các cấp ủy, chính quyền địa phương từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo bền vững; đặc biệt là quan tâm chăm lo tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

20210205-m01.jpg

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn cùng đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng quà cho các hộ nghèo tại 2 xã Tân Nguyên, Bảo Ái, huyện Yên Bình.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn trong thời gian tới, các cấp chính quyền huyện Yên Bình tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn để mợi người đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao 200 suất quà với tổng trị giá 300 triệu đồng và hỗ trợ 570 triệu đồng cho 57 hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở. Ngoài ra, Bộ Thông tin và Truyền thông còn hỗ trợ 60 triệu đồng để làm nhà ở cho gia đình bà Hà Thị Quy, thôn Ngòi Bang, xã Bảo Ái, là một trong những gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông  tỉnh, đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận và đánh giá cao Sở Thông tin và Truyền thông cũng như các doanh nghiệp viễn thông trên địa tỉnh đã tham mưu với tỉnh để quản lý và vận hành tốt Đề án đô thị thông minh; công tác quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. 

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: trong thời gian tới, thông tin và truyền thông đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, do đó, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh cần làm tốt công tác xây dựng cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn an ninh mạng. Ngoài ra các doanh nghiệp cùng chung tay với tỉnh làm tốt công tác an sinh xã hội để mọi người dân đều có tết vui tươi, đầm ấm, không để ai bỏ lại phía sau./.

Đức Toàn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top