Thư của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ sáu, 20/11/2009 08:41

Gửi các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên thuộc các trường của ngành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2009

img
Hà Nội, ngày 18 tháng 11 năm 2009
 
Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên các trường của ngành Thông tin và Truyền thông thân mến!
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2009, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên các trường đào tạo của Ngành lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Năm học 2009 - 2010, cùng với các trường trong cả nước, các trường của ngành Thông tin và Truyền thông đã cố gắng vươn lên đạt được những kết quả tốt, tiếp tục nỗ lực trong việc đổi mới nội dung chương trình, phương pháp đào tạo. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và liên kết trong nước, tăng cường quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thành tích chung của toàn Ngành luôn có sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giảng dạy - những thầy giáo, cô giáo luôn luôn tận tụy, miệt mài vì học sinh thân yêu, phấn đấu hết sức mình cho sự nghiệp trồng người. Năm 2009 là năm thứ 40 thực hiện Di chúc của Bác Hồ, cũng là năm kinh tế - xã hội nước ta gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng ngành Thông tin và Truyền thông đã tích cực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, ổn định đời sống, bảo đảm kỷ cương, duy trì tăng trưởng, đặc biệt là lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tiếp tục phát triển với tốc độ cao. Các trường của Ngành đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nhân tố cốt lõi để đảm bảo sự phát triển nhanh và bền vững của toàn Ngành nói riêng và đất nước nói chung.
Mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh, sinh viên các trường trong Ngành hãy đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và các em học sinh, sinh viên mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công tác và học tập.
 
Chào thân ái!
  
TS. Lê Doãn Hợp
Uỷ viên Trung ương Đảng,
Bí thư Ban cán sự Đảng,
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top