Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba, 20/11/2018 08:40

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông. Cổng TTĐT Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng.

20181120-BTNMHg.jpg
 
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng
 
Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2018
 
THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường, cơ sở giáo dục đào tạo, bồi dưỡng trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông
 
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo của ngành Thông tin và Truyền thông lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 
Trong những năm qua, các Trường thuộc ngành Thông tin và Truyền thông đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Giáo dục Đào tạo và Khoa học Công nghệ. Trong thành công chung ấy có sự nỗ lực không mệt mỏi, sự tận tụy với nghề của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường của Ngành, những người luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp “trồng người”. Công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ cho ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu xã hội qua đó góp phần không nhỏ của các trường cho sự phát triển của Ngành và đất nước.
 
Các thầy, cô thân mến,
 
Thế giới đang thay đổi nhanh chóng do ảnh hưởng của công nghệ số, kinh tế số, cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tương lai, triển vọng của các cuộc cách mạng này tại Việt Nam đang phụ thuộc rất lớn vào nguồn nhân lực mà các trường đào tạo và cung cấp cho xã hội. Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của Ngành, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, lòng yêu nghề; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Trọng trách của các nhà giáo, các cơ sở giáo dục là phải khai phóng được sức mạnh tri thức và khát vọng của các thế hệ trẻ Việt Nam, đây là nguồn tài nguyên vô hạn của đất nước để đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
 
Với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức thuộc các cơ sở đào tạo trong toàn ngành Thông tin và Truyền thông sẽ không ngừng rèn luyện, giữ vững phẩm chất, chủ động sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực nghiên cứu và giảng dạy để tạo ra các thế hệ sinh viên có phẩm chất và năng lực tốt, đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển nhanh chóng của đất nước.
 
Nhân dịp này, một lần nữa tôi xin chúc các thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thông tin và Truyền thông.
 
Chào thân ái!
 
 
 Nguyễn Mạnh Hùng
Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top