Thông báo chuyển đổi giao diện Website Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ ba, 31/08/2010 20:14

Để thiết thực chào mừng Kỷ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho người dân trong việc tìm kiếm và trao đổi thông tin trên Trang Thông tin điện tử Bộ TT&TT, hôm nay ngày 31/8/2010, Bộ TT&TT chính thức chuyển toàn bộ nội dung thông tin trên website sang một giao diện mới với các tính năng thân thiện hơn cho người sử dụng.

img

Giao diện mới được thiết kế tạo sự hài hòa hơn về màu sắc, cách bố trí nội dung các chuyên mục, chuyên trang hợp lý, dễ dàng tra cứu thông tin. Tất cả các chuyên mục, chuyên trang trên giao diện cũ được chuyển toàn bộ sang giao diện mới. Thêm vào đó, một số nội dung mới được cập nhật, đáp ứng nhu cầu thông tin cho người dân.

Trong phần tìm kiếm nội dung trên trang, người dùng có thể tìm kiếm theo nội dung từng chuyên mục, tìm kiếm nội dung toàn trang và cả các nội dung liên quan trên internet.

Đặc biệt, trong giao diện trang mới có bổ sung thêm phần hỗ trợ việc đọc tin cho người khuyết tật. Với chức năng này, người dùng có thể phóng to chữ để đọc và cũng có thể nghe được nội dung tin tức trên website. Đây là website của các cơ quan quản lý nhà nước đầu tiên có được tính năng này.

Ngoài ra, phần Văn bản quy phạm pháp luật được bổ sung một số chức năng lọc văn bản giúp cho việc tìm kiếm văn bản trở nên dễ dàng hơn. Phần nội dung trang Tiếng Anh được bổ sung thêm phần tin tức để cung cấp thông tin cho các đối tượng người nước ngoài.

Trong thời gian tới, website Bộ TT&TT sẽ tiếp tục triển khai đưa một số dịch vụ hành chính công trực tuyến mức độ 3 trở lên và một số tính năng khác vào hoạt động nhằm đáp ứng việc thiết lập Cổng thông tin điện tử đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin điện tử của người dân.

Ban biên tập
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top