Thanh tra ngành TT&TT báo công dâng Bác

Thứ sáu, 20/11/2015 07:45

Ngày 19/11, tại Khu di tích K9 lịch sử, trước anh linh của Bác, toàn thể cán bộ, công chức ngành TT&TT trên mọi miền Tổ quốc đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao trời biển của Bác và báo cáo với Bác về thành tích mà cán bộ, công chức thanh tra ngành TT&TT đã đạt được trong những năm qua.

img
Trải qua chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển, kể từ ngày 23/11/1945 Bác ký Sắc lệnh 64/SL thành lập Ban thanh tra đặc biệt, Thanh tra ngành TT&TT đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào, vẻ vang, anh dũng. Nhiều tập thể và cá nhân của ngành Thanh tra được Đảng và Nhà nước tặng nhiều huân, huy chương và nhiều phần thưởng cao quý khác, như: Thanh tra Bộ TT&TT được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba giai đoạn 1998-2005; Huân chương Lao động hạng Nhì giai đoạn 2006-2011; Bằng khen vì An ninh Tổ quốc; nhiều lần được Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Bộ TT&TT và các bộ, ngành khác tặng Cờ thi đua và Bằng khen vì có thành tích trong công tác thanh tra. Thanh tra các Cục được giao chức năng thanh tra chuyên ngành, Thanh tra Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước cũng được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Bộ qua các thời kỳ. 100% Chi bộ thanh tra đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, 100% đảng viên đạt danh hiệu “đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ” hàng năm.

Trước anh linh của Người, toàn thể cán bộ, công chức ngành TT&TT trên mọi miền Tổ quốc hứa tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện thấm nhuần lời dạy của Người, xứng đáng là “thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới”, “thanh tra như cái gương cho người ta soi mặt, gương mờ thì không soi được” như Bác kính yêu đã nói tại Hội nghị tổng kết công tác thanh tra toàn miền Bắc tháng 4 năm 1957.
 
img
 

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh Thanh tra Bộ TT&TT tặng bức tranh lưu niệm cho Ban quản lý Khu di tích K9

Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top