Tết ấm với trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng

Thứ hai, 06/01/2020 15:16

Thực hiện chương trình Tình nguyện Mùa đông năm 2019, trong 2 ngày (27-28/12/2019), tại Cao Bằng, chi đoàn đoàn cơ sở khối cơ quan Bộ Thông tin và Truyền thông gồm Chi đoàn cơ sở Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Cục Thông tin đối ngoại phối hợp với Đoàn Thanh niên các cơ quan: Văn phòng Chính phủ, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Tết ấm vùng cao” tại tỉnh Cao Bằng.

20200106-TA02.jpg
 
Tại xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, đoàn đã thăm, tặng quà 275 em học sinh tiểu học, mầm non tại 3 điểm trường (Lang Môn, Nà Nọi, Nà Bao); thăm, tặng quà Tết cho hơn 20 gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng khoảng 170 triệu đồng.
 
Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các đoàn viên, thanh niên các cơ quan, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng, vì một tương lai tốt đẹp.
 
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang cận kề, với nhiệt huyết và tấm lòng của tuổi trẻ, Ðoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã lan tỏa “ngọn lửa” yêu thương đến vùng cao, là cầu nối những sẻ chia thiết thực của các tấm lòng nhân ái với mong ước phần nào chia sẻ khó khăn và góp phần đem lại cái Tết ấm no hơn cho các đối tượng chính sách và trẻ em vùng cao bằng những hành động thiết thực.
 
201200106-TA01.jpg
 
Chương trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên đóng góp cho cộng đồng, xã hội; đồng thời cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, nâng cao mối quan hệ công tác, hiểu biết giữa đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan Trung ương và trao đổi kinh nghiệm công tác với Tỉnh đoàn Cao Bằng./.
PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top