Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành thông tin và truyền thông năm 2016

Thứ ba, 18/10/2016 09:55

Sáng ngày 17/10/2016, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Thanh tra Bộ TT&TT đã chủ trì, phối hợp với Sở TT&TT Phú Yên khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành thông tin và truyền thông năm 2016. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ TT&TT; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cùng lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh, thành và hơn 10 doanh nghiệp trên cả nước.

20161018-m6.jpg
Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại hội nghị
 
Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 17 - 18/10), các đại biểu tham dự được tiếp cận với các chuyên đề sâu về công tác thanh tra trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, đồng thời còn được nghe phổ biến, trao đổi và thảo luận xử lý tình huống một số nội dung chủ yếu liên quan đến xuất bản, in và phát hành; báo chí và thông tin trên mạng và bưu chính viễn thông...
 
Phát biểu khai mạc hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết: Hội nghị tập huấn không còn được truyền đạt theo hình thức một chiều mà phải tăng cường tính tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa các Sở TT&TT với nhau, gắn kết lý thuyết và thực tiễn, thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế và bất cập còn tồn tại để làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm. Hội nghị cũng đồng thời, giúp nắm bắt kịp thời những nội dung quan trọng nhất về công tác thanh tra, kiểm tra để có những định hướng tốt cho việc xây dựng và triển khai kế hoạch công tác thanh tra, góp phần làm cho công tác quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin, báo chí, xuất bản tại địa phương đi vào ổn định và có hiệu quả.
 
20161018-m5.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị
 
Cũng tại hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền 9,07 triệu đồng, Ban tổ chức đã gửi số tiền trên qua Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Phú Yên để chuyển cho đồng bào vùng ảnh hưởng lũ lụt./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top