Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin cơ sở

Thứ sáu, 29/07/2016 14:46

Sáng 29/7, tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin cơ sở năm 2016.

20160729-l3.jpg

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự Hội nghị có hơn 200 học viên là lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Sở TT&TT, Đài truyền thanh cơ sở, Phòng Văn hóa – Thông tin cấp huyện của 9 tỉnh thuộc khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Tại Hội nghị, các học viên sẽ được truyền đạt, chia sẻ những nội dung liên quan đến công tác thông tin cơ sở như: một số hình thức tuyên truyền tại cơ sở, kỹ năng biên tập tin bài; phương pháp phát hiện vấn đề và khai thác tài liệu; ứng dụng một số thể loại báo chí vào sản xuất chương trình truyền thanh cơ sở; hỏi đáp về công tác và hoạt động thông tin cơ sở; giới thiệu một số văn bản pháp luật về thông tin cơ sở…

20160729-L4.jpg

Ông Đoàn Công Huynh - Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở (Bộ TT&TT) phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Đoàn Công Huynh – Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở (Bộ TT&TT) cho rằng, thông tin cơ sở là một bộ phận quan trọng trong công tác chính trị, tư tưởng của Đảng và Nhà nước, cung cấp thông tin trực tiếp đến người dân ở xã, phường, thị trấn. Thông tin cơ sở có vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, kịp thời cung cấp các thông tin quản lý của chính quyền cơ sở đến người dân phục vụ công tác quản lý, điều hành của chính quyền cơ sở. Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở hy vọng rằng qua Hội nghị tập huấn sẽ giúp cho lãnh đạo, cán bộ làm công tác thông tin cơ sở nắm vững các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công tác tuyên truyền trong thời gian tới./.

Thế Sự
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top