Tập đoàn VNPT gặp mặt cán bộ hưu trí

Thứ hai, 28/01/2019 15:53

Sáng ngày 28/1/2019, tại trụ ở 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Tập đoàn. Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long và 400 cán bộ hưu trí cơ quan Tập đoàn.

20190128-pg2-TTH.jpg
 
Thứ trưởng Phạm Hồng Hải phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT Trần Mạnh Hùng đã thông báo về tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2018. Ông Trần Mạnh Hùng cho biết, năm 2018 là một năm có nhiều sự biến động lớn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của VNPT như: Giảm cước roaming quốc tế, đổi mã vùng điện điện thoại cố định, cập nhật thông tin thuê bao trả trước, chuyển mạng giữ nguyên số đối với các thuê bao di động. Tuy khó khăn như vậy nhưng Tập đoàn VNPT vẫn đạt kế hoạch về doanh thu và lợi nhuận. Có thể nói, trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng bình quân về lợi nhuận của VNPT luôn đạt hơn 20%, còn doanh thu tăng 9000 tỷ. Tình hình tài chính của VNPT là vững mạnh.
 
20190128-pg1-CTH.jpg
 
Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng thông báo về tình hình sản xuất kinh doanh của VNPT năm 2018
 
Nhận định về năm 2019, ông Trần Mạnh Hùng cho rằng tình hình năm 2019 sẽ thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của VNPT. Thị trường viễn thông Việt Nam cạnh tranh sôi động sẽ tiếp tục tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Liên quan đến triển khai 5G, VNPT hiện đã chuẩn bị sẵn sàng để triển khai thử nghiệm, chỉ chờ Bộ TT&TT cấp giấy phép. Trong năm 2019, VNPT sẽ sắp xếp lại các dự án kinh doanh theo Chiến lược VNPT 4.0.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đánh giá cao những thành tích VNPT đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018. Năm 2018 là năm có nhiều chính sách viễn thông mới được triển khai như: Đổi mã vùng điện thoại cố định, giữ nguyên số khi chuyển mạng…. đặc biệt là thị trường viễn thông đã tương đối bão hòa khiến cho hầu hết doanh nghiệp viễn thông đều có bước chững lại. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, VNPT vẫn đạt được các chỉ tiêu kế hoạch. Đây là nỗ lực lớn của Tập đoàn VNPT.
 
Về phía cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành là Bộ  TT&TT, vào những tháng cuối năm 2018, Bộ TT&TT đã có nhiều hoạt động nhằm tạo cơ hội, môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp, trong đó có VNPT.
 
Thứ trưởng kỳ vọng VNPT trong năm 2019 nghiên cứu kỹ lưỡng xây dựng Chiến lược VNPT 4.0 để tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa./.
Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top