Tạp chí Xã hội thông tin nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Thứ tư, 26/03/2014 14:59

Sáng 26/3/2014, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, tạp chí Xã hội thông tin đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

img

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể tạp chí Xã hội thông tin

Đến dự có Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên tạp chí Xã hội thông tin.

Tạp chí Xã hội thông tin (tạp chí XHTT) là tờ tạp chí của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2003 phục vụ nhu cầu thông tin của khách hàng cũng như thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của VNPT trong giai đoạn phát triển.
 
Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, tạp chí Xã hội thông tin trở thành cầu nối giữa VNPT với các cơ quan quản lý, các đối tác nước ngoài và với các khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông, CNTT góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu VNPT trong nước và quốc tế. Những thành tích của Tạp chí XHTT đã được lãnh đạo ngành Bưu điện, lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí, tập đoàn VNPT ghi nhận và trao tặng các danh hiệu cao quí.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tạp chí Xã hội thông tin, Chủ tịch nước đã có quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tạp chí  vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 đến 2012.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể tạp chí Xã hội thông tin. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chúc mừng và biểu dương những thành tích tạp chí đã đạt được sau 10 năm thành lập, đặc biệt nhận được phần thưởng cao quý của nhà nước. Thứ trưởng nhấn mạnh, tuy là tạp chí của VNPT nhưng tạp chí có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn ngành. Trong những năm qua, tạp chí Xã hội thông tin không chỉ phát triển về nội dung, hình thức và số lượng, mà có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển của VNPT và ngành viễn thông, CNTT. 

PV (tổng hợp)
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top