Sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng

Thứ bảy, 19/11/2022 10:57

Là một trong bốn sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hoá vùng miền, sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng lần này được tổ chức với quy mô khoảng 100 gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của chủ thể sản xuất, kinh doanh đến từ các địa phương khu vực đồng bằng sông Hồng sẽ diễn ra tại Trung tâm thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City (khu đô thị Spendora, Bắc An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) từ ngày 7 - 11/10/2022.

h2_12.jpg

Sản phẩm trưng bày tại sự kiện đã được phân hạng OCOP từ 3 sao trở lên. Bên cạnh đó, các sản phẩm chủ lực, đặc sản vùng miền, sản phẩm làng nghề, sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP của các địa phương cũng sẽ được ưu tiên đăng ký tham gia quảng bá, giới thiệu.

Theo ông Nguyễn Văn Chí, Phó Chánh Thường trực Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới Hà Nội, sự kiện nhằm giới thiệu những thành tựu đã đạt được và thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước đồng thời hỗ trợ các chủ thể đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối giao thương. Đây là một trong những giải pháp quan trọng của thành phố Hà Nội trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của Chương trình OCOP năm 2022.

Trong khuôn khổ của sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng còn diễn ra nhiều hoạt động trình diễn văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực mang đậm bản sắc vùng miền giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của từng địa phương. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động kết nối giao thương, ký kết hợp đồng liên kết đưa hàng hóa, sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền vào hệ thống phân phối; thúc đẩy việc mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm chất lượng hỗ trợ các chủ thể./.

Theokhuyennonghanoi.gov.vn/
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top