Spark & Blossom: Hỗ trợ tài nguyên đám mây miễn phí cho DN châu Á - Thái Bình Dương

Thứ bảy, 03/10/2020 20:25

Để giúp các doanh nghiệp (DN) gặt hái những lợi ích của công nghệ đám mây, Huawei Cloud, cùng với các đối tác từ tất cả các ngành, đã khởi động Ngày hội Go Cloud. Chương trình hỗ trợ và các ưu đãi có thời hạn về các gói giải pháp và tài nguyên đám mây.

 Ngày hội Go Cloud và chuỗi chương trình hỗ trợ các DN khởi nghiệp công nghệ chuyên sâu cũng như các DN nhỏ và vừa (SME) ở châu Á - Thái Bình Dương tại Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến HUAWEI CLOUD Summit 2020, nhằm phát triển hệ sinh thái đám mây trong khu vực.

Chương trình Blossom, hay còn gọi là Chương trình Hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ CNTT, cung cấp các mức chiết khấu tài nguyên đám mây và hỗ trợ dài hạn như đào tạo miễn phí và các cơ hội marketing chung cho các nhà cung cấp dịch vụ CNTT vừa và nhỏ.
 
20200831-pg6.jpg
 
Để ươm mầm và thúc đẩy khởi nghiệp ở châu Á - Thái Bình Dương, Huawei cũng đã khởi động Chương trình Spark tại Singapore như một cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu. Huawei sẽ đầu tư hàng triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ chuyên sâu, tập trung vào các công ty sử dụng 5G, AI/học máy và phân tích (AI/Machine Learning & Analytics), IoT, điện toán biên di động (Mobile Edge Computing) và các ứng dụng Mobile & SaaS.
 
Những người tham gia chương trình Huawei Spark sẽ nhận được các tài nguyên đám mây miễn phí, hỗ trợ phần cứng bao gồm các mô-đun AI và các giải pháp chuyên ngành thông minh dựa trên AI, cùng với các hỗ trợ phần mềm nguồn mở như khung AI, cơ sở dữ liệu và hệ điều hành để phát triển các ứng dụng, dịch vụ và thiết bị phần cứng của riêng họ.
 
Các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái tài nguyên đặc biệt của Huawei thông qua mô hình ba tầng "bán cho, bán cùng và bán hết" có tên là Spark Fire.
 
Huawei có thể là khách hàng tiềm năng đầu tiên của những công ty khởi nghiệp này và sẽ tham gia cùng họ với tư cách là đối tác kinh doanh, giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận với danh mục khách hàng DN trên toàn cầu. Trên hết, các công ty khởi nghiệp sẽ có thể tiếp cận hơn 600 triệu người dùng di động Huawei thông qua hệ thống Dịch vụ di động Huawei (HMS) và kho ứng dụng Huawei App Gallery và hàng triệu người dùng DN trên toàn cầu thông qua kho ứng dụng Cloud của Huawei.
 
Ông Leo Jiang, Giám đốc kỹ thuật số của Huawei Cloud & AI Business Group, khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết: "Đổi mới sáng tạo là không biên giới và phát triển mạnh mẽ thông qua sự hợp tác. Huawei sẽ luôn tập trung vào cơ sở hạ tầng cũng như tạo điều kiện cho các đối tác trong hệ sinh thái của chúng tôi xây dựng các năng lực về đám mây và AI. Sự cố vấn và hỗ trợ thích hợp thông qua chương trình Huawei Spark sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn để hỗ trợ sự phục hồi của các nền kinh tế, không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn cầu".
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top