Sở TT&TT Phú Thọ: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở huyện Tân Sơn

Thứ năm, 22/11/2012 16:16

Sáng nay, tại Hội trường UBND huyện Tân Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn "Tăng cường năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở" năm 2012 tại huyện Tân Sơn. Lớp học đã diễn ra trong 04 ngày từ 19-22/11/2012 tại Hội trường Thư viện huyện Tân Sơn. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các ban, phòng chuyên môn của huyện.

img
Bà Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Phó Giám đốc Sở trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho các học viên

Tham gia lớp tập có 38 học viên là cán bộ phòng văn hóa - thông tin; Đài Truyền thanh huyện và cơ sở; cán bộ văn hóa thuộc 17 xã của huyện Tân Sơn. Các học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ là những người làm công tác truyền thông cơ sở, lần đầu tiên được Sở TT&TT tập huấn nâng cao năng lực về nghiệp vụ báo chí, truyền thông.

Đây là lớp tập huấn thứ 2 của Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ dành cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa năm 2012 trên địa bàn tỉnh. Sau 05 ngày tập huấn, các học viên đã nắm được một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ báo chí, nghiệp vụ truyền thông cơ sở, các phương pháp khai thác, thu thập thông tin, biên tập thông tin, viết tin bài cũng như kỹ năng sử dụng máy tính và các thiết bị phát thanh, truyền thanh không dây. Ngoài ra, học viên còn được đi thăm quan mô hình và học thực hành thực tế tại Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện. Tiếp thu kiến thức sát với yêu cầu công việc hằng ngày sẽ giúp học viên tự tin hơn trong công việc, góp phần nâng cao chất lượng công tác thông tin tuyên truyền ở cơ sở.

Tại lễ bế mạc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho các học viên.
 

Ngọc Linh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top