Sở TT&TT Nghệ An tổ chức trao Thẻ Nhà báo giai đoạn 2011 - 2015

Thứ năm, 07/04/2011 10:40

Ngày 5/4/2011, trong buổi giao ban báo chí tháng 4/2011, Sở Thông tin và truyền thông Nghệ An đã tổ chức Lễ trao Thẻ Nhà báo giai đoạn 2011 - 2015 cho các cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí Nghệ An. Tham dự có đồng chí Tô Hồng Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hồ Quang Thành - Tỉnh uỷ viên - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo và chuyên viên Sở; Lãnh đạo và một số nhà báo, phóng viên thuộc các cơ quan báo chí Nghệ An.

img

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Khắc Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành các quyết định cấp Thẻ Nhà báo giai đoạn 2011 - 2015 cho các cơ quan báo chí Nghệ An. Theo đó, tổng số hồ sơ đề nghị cấp Thẻ của Đài PTTH Nghệ An là 148, tổng số Thẻ được cấp là 107; tổng số hồ sơ đề nghị cấp thẻ của các cơ quan báo chí in Nghệ An là 61, tổng số Thẻ được cấp là: 54 (Báo Nghệ An: 28, Báo Lao động Nghệ An: 03, Báo Công an Nghệ An:10, Tạp chí Văn hoá: 08, Tạp chí Sông Lam: 02, Sở Thông tin và Truyền thông: 03). Việc xét duyệt danh sách, đề nghị Bộ TT-TT cấp thẻ Nhà báo được Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện nghiêm túc, đúng đối tượng.

Đồng chí Tô Hồng Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hồ Quang Thành đã trực tiếp trao Thẻ cho các nhà báo.

Thay mặt Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Đặng Khắc Thắng đã đánh giá cao sự lớn mạnh của đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Nghệ An trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông đến sự phát triển của hoạt động báo chí Nghệ An./.

Lan Oanh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top