Sở TT&TT Nghệ An ký kết giúp đỡ xã nghèo Mậu Đức - Huyện Con Cuông phát triển thông tin và truyền thông

Thứ tư, 25/11/2009 11:09

Nằm trong chương trình giúp đỡ các xã khó khăn vùng dân tộc thiểu số của tỉnh, sáng 24/11/2009, Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An đã tổ chức lễ ký kết giúp đỡ xã nghèo Mậu Đức, huyện Con Cuông. Đến dự có đồng chí Hồ Quang Thành - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện các doanh nghiệp trực thuộc cùng đông đảo bà con nhân dân xã Mậu Đức.

img
Ký kết biên bản giúp đỡ xã nghèo Mậu Đức huyện Con Cuông

Theo bản ký kết, thời gian từ nay đến năm 2010 và những năm tiếp theo, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ chỉ đạo các doanh nghiệp trực thuộc đầu tư phát riển hạ tầng bưu chính, viễn thông cho xã Mậu Đức; chỉ đạo xây dựng mô hình điểm bưu điện văn hóa xã Mậu Đức đáp ứng tốt nhất nhu cầu văn hóa, thông tin; hỗ trợ để duy trì tốt hoạt động điểm truy nhập internet công cộng… Ngoài ra, Sở còn giúp đào tạo cán bộ và nhân dân xã Mậu Đức về kiến thức công nghệ thông tin để thực hiện giao dịch qua mạng, nâng cao dân trí, xóa đói giảm nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Thành cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm các nội dung đã ký kết, đồng thời mong muốn xã Mậu Đức thường xuyên báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng của xã cho Sở nắm được để có biện pháp hỗ trợ; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, in, phát hành, báo chí trên địa bàn phát triển có kết quả tốt.

Tại lễ ký kết, Sở TT&TT và các doanh nghiệp trực thuộc đã trao tặng xã Mậu Đức 2 ti vi và một số đầu sách với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top