Sở TT&TT Cần Thơ: Tập huấn sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến

Thứ sáu, 17/06/2011 13:31

Ngày 16/6/2011, Sở TT&TT TP Cần Thơ tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống Hội nghị trực tuyến cho các đối tượng là chuyên viên phụ trách Công nghệ thông tin ở các quận huyện trên địa bàn thành phố.

img

Thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước của TP Cần Thơ có nhiều chuyển biến tích cực, đang hướng đến việc hoàn thành mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử trước kế hoạch giai đoạn 2011-2015. Vì thế, các địa phương đã tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giải quyết thủ tục hành chính. Đến nay, tất cả 9 quận huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ đã được lắp đặt hệ thống Hội nghị trực tuyến và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Đây là dự án do Sở TT&TT TP Cần Thơ làm chủ đầu tư triển khai từ năm 2009. Hệ thống được đầu tư thiết bị chủ yếu là Sony PCS-XG80.

Sau buổi tập huấn, các chuyên viên phụ trách trở về địa phương vận hành hệ thống, giúp cho các địa phương quận huyện kịp thời kết nối, trao đổi thông tin cùng lãnh đạo thành phố. Ngoài chức năng phục vụ nhanh chóng, chính xác cho công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đao thành phố, bảo đảm hiệu quả truyền đạt trực tiếp và giảm chi phí, thời gian, hệ thống Hội nghị trực tuyến còn có thể được tận dụng để tổ chức các khóa đào tạo, triển khai Nghị quyết… từ xa qua mạng một cách trực quan, sinh động.

Lê Duy
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top