Sở TT& TT Sóc Trăng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Ngành năm 2011

Thứ hai, 16/01/2012 10:46

Sáng ngày 12/01/2012, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức của ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) năm 2011 và triển khai kế hoạch công tác năm 2012. Dự hội nghị có ông Quách Việt Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chỉ đạo hội nghị cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, cơ quan báo, đài và các doanh nghiệp viễn thông trong tỉnh cùng toàn thể cán bộ công viên chức tham dự.

img

Trong năm 2011, cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Ngành TT&TT cũng tham gia đi đầu trong công tác bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016. Đặc biệt trong năm qua, Sóc Trăng vinh dự được Chính phủ giao cho đăng cai tổ chức “Fesval lúa gạo Việt nam lần thứ II tại Sóc Trăng năm 2011” đã được Đảng bộ, Chính quyền cùng nhân dân tỉnh nhà tổ chức thành công tốt đẹp.

Trong năm qua, cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông và Internet tiếp tục được đầu tư và phát triển mạnh, tính đến nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có 181 điểm hoạt động bưu chính, viễn thông, tổng doanh thu dịch vụ đạt 643 tỷ 461 triệu đồng. Tốc độ phát triển thuê bao điện thoại, internet phát triển khá toàn diện, toàn tỉnh hiện có hơn 23.000 thuê bao điện thoại cố định, hơn 17.000 thuê bao di động trả sau, 5 trạm thông tin di động; phát triển mới hơn 5 ngàn thuê bao ADSL và 200 trạm BTS. Sở đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành 10 đợt thanh tra chủ yếu trên các lĩnh vực truyền hình, thiết bị phát sóng vô tuyến điện, Internet, cung cấp và quản lý thuê bao di động trả trước, in, phát hành và kinh doanh xuất bản phẩm, xác minh, điều tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực viễn thông đạt kết quả khá tốt. Qua đó góp phần ổn định các hoạt động bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh. Các Đài truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố đã xây dựng và thực hiện gần 3.500 chương trình thời sự tổng hợp, chuyển tải trên 25.000 tin, bài, phóng sự và các thể loại khác.

Phát biểu tại hội nghị, ông Quách Việt Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những thành tích mà toàn ngành đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới Sở thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, khắc phục những hạn chế trong năm 2011, tăng cường công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra,  tập huấn nâng cao nghiệp vụ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhà nước...

Dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng Quyết định trao tặng giấy khen cho 37 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành TT&TT năm 2011 và phát động phong trào thi đua năm 2012.

Thần Nông
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top