Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình tổ chức khóa đào tạo chuyên ATTT mạng cho CCVC phụ trách CNTT của tỉnh

Thứ sáu, 03/07/2020 16:40

Ngày 18/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình đã phối hợp với Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông CDIT (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho công chức, viên chức phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện về ứng dụng công nghệ thông tin chuyên sâu và an toàn thông tin mạng theo đặt hàng của tỉnh.

anh-1-3-7-2020.jpg

Đồng chí Đỗ Như Lâm, Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Thái Bình, tham dự và phát biểu tại lễ Khai giảng
 
Để nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công nghệ thông tin của Tình, đáp ứng các yêu cầu về triển khai xây dựng Chính quyền điện tử và Đô thị thông minh tại Thái Bình, tháng 6/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 02 khóa đào tạo chuyên sâu về ứng dụng công nghệ thông tin và an toàn thông tin mạng cho công chức, viên chức phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện.
 
3-7-2020-2.jpg
 
 
ThS. Ngô Quang Huy, PGĐ Giám đốc Trung tâm thông tin - Bộ TTTT, giới thiệu một số kịch bản diễn tập về xử lý sự cố tấn công mạng cho các học viên
 
Ngày 18/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông CDIT (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) và Trường Đại học Thái Bình khai giảng khóa đào tạo thứ nhất theo 10 chuyên đề do tỉnh Thái Bình đặt hàng. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của các Giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ATTT đến từ Học viện CN BCVT, Bộ TTTT, cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ứng dụng CNTT và ATTT cùng với những kinh nghiệm thực tế trong triển khai hệ thống.

Sau khóa học này, mỗi học viên sẽ áp dụng các kiến thức đã học được vào triển khai trong thực tế quản lý nhằm phát hiện sớm các sự cố, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử của tỉnh Thái Bình.
 
 
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top