Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn khai thác Cổng thông tin điện tử

Thứ năm, 26/11/2009 10:54

Sáng ngày 24/11, tại trường Chính Trị tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khai giảng lớp tập huấn khai thác Cổng thông tin điện tử. Đây là lớp tập huấn do Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng tổ chức, diễn ra trong hai ngày (24 – 25/11/2009). Đến dự có đồng chí Võ Thanh Quang – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng; trên 30 học viên là cán bộ, công nhân, viên chức của các Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

img

Tại khóa tập huấn, các học viên sẽ được tìm hiểu các chuuyên đề cơ bản về báo chí, cơ sở lý luận báo chí để đưa thông tin lên Cổng thông tin điện tử. Qua đó, các học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản cần thiết để phục vụ cho Cổng thông tin điện tử của đơn vị mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thanh Quang nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các cơ quan Nhà nước. Việc phát triển các Cổng thông tin điện tử thành phần tại các đơn vị sẽ là nền tảng vững chắc đưa công nghệ thông tin phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, đặc biệt là các cơ quan quản lý của Nhà nước.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top