Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An lần đầu tiên tổ chức giao ban trực tuyến

Thứ sáu, 26/02/2010 09:06

Vừa qua, Sở TT&TT Nghệ An đã tổ chức buổi làm việc qua hệ thống giao ban trực tuyến với lãnh đạo các UBND, Chánh Văn phòng và Trưởng phòng Văn hóa Thông tin của 21 huyện, thành, thị tại 8 điểm cầu giao ban trực tuyến. Đây là lần đầu tiên Sở TT&TT tổ chức giao ban trực tuyến để chuẩn bị cho buổi giao ban trực tuyến giữa Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An với UBND các huyện, thành, thị nghe báo cáo tình hình Tết Nguyên Đán.

img

Buổi làm việc còn có sự tham dự của đồng chí Vi Hải Thành – Bí thư Huyện uỷ Huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nỏ Vi Hạ - Bí thư huyện uỷ Huyện Noọng Het - tỉnh Xiêng Khoảng, nước CHDCND Lào cùng đoàn công tác tới thăm và làm việc với huyện uỷ Huyện Kỳ Sơn.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An đã  phổ biến các nội dung kỹ thuật thực hiện hình thức giao ban trực tuyến và giải đáp các thắc mắc có liên quan. Thử nghiệm kết nối để hoàn thiện hệ thống giao ban trực tuyến chuẩn bị cho giao ban chính thức của lãnh đạo tỉnh. Triển khai định hướng công tác tuyên truyền trong dịp Tết Canh Dần và hướng dẫn sử dụng hộp thư điện tử công vụ mới của tỉnh tính từ ngày 1/2/2010 thay thế cho hộp thư điện tử công vụ hiện đang sử dụng.

Việc tổ chức giao ban trực tuyến bước đầu cho thấy đã đạt được kết quả tốt./.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top