Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định kỷ niệm 5 năm ngày thành lập

Thứ hai, 05/04/2010 13:40

Ngày 02/4/2010, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có đ/c Hồ Quốc Dũng - UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và cán bộ công chức của sở.

img

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định (tiền thân là Sở Bưu chính-Viễn thông) đã có chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển. Ôn lại chặng đường đã qua, Đồng chí Ngô Đông Hải - Quyền Giám đốc Sở đã phát biểu nêu bật những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực quản lý nhà nước như: tham mưu UBND tỉnh ban hành các chủ trương, chính sách về bưu chính, chuyển phát, viễn thông, Intenet, tần số vô tuyến điện, công  nghệ thông tin, báo chí xuất bản, thanh tra, kiểm tra; công tác xây dựng tổ chức bộ máy và sự phấn đấu nỗ lực của cán bộ viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 5 năm qua.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đ/c Hồ Quốc Dũng đánh giá cao những kết quả mà Sở Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Sở cần tiếp tục phát huy hơn nữa thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2010 và những năm tiếp theo và đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở cho đ/c Ngô Đông Hải.

Sở TT&TT Bình Định tổ chức Hội nghị CBCC năm 2010Ngay sau Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, ngày 03/4/2010, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2010. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Khánh Ninh - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh - lãnh đạo sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan.

Hội nghị đã nghe Ban chấp hành công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ năm 2010; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2009; Báo cáo thu chi tài chính năm 2009, dự toán năm 2010 và Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Với tinh thần thẳng thắn - dân chủ - công khai, các CBCC tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, đóng góp nhiều ý kiến đối với các dự thảo văn bản cũng như thảo luận các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị Lãnh đạo Sở và Công đoàn viên chức tỉnh đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và địa phương. Đồng thời cũng nhắc nhở mỗi cán bộ, công chức, viên chức cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, trí tuệ của cá nhân, của tập thể, từng bước cải tiến tác phong, lề lối làm việc nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác năm 2010.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top