Sắp diễn ra Hội thảo quốc gia VNICT 2022 với chủ để "Sản xuất thông minh"

Thứ tư, 01/06/2022 09:56

Hội thảo quốc gia Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông (VNICT) 2022 với chủ đề "Sản xuất thông minh” dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 8 - 9/12 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

20220831-ta15.png

Hội thảo quốc gia "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" (VNICT 2022) do Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đồng tổ chức. Đồng thời có sự tham gia phối hợp của Câu lạc bộ các Khoa-Trường-Viện CNTT-TT Việt Nam (FISU). Năm nay, Hội thảo tổ chức với chủ đề "Sản xuất thông minh”.

Hội thảo VNICT là diễn đàn thường niên để những người làm công tác nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác. Đặc biệt, Hội thảo khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo, trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình. Bên cạnh đó, Hội thảo khuyến khích các tác giả trưng bày giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ và những kết quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn.

Các bài gửi tham gia Hội thảo (theo định dạng của IEEE, gửi qua hệ thống EasyChair) có chất lượng tốt sau khi qua vòng phản biện sẽ được lựa chọn đăng trên kỷ yếu có mã số ISBN, được xuất bản bởi NXB Khoa học và Kỹ thuật (Bộ Khoa học và Công nghệ).

Một số bài xuất sắc sẽ được chọn đăng trên các chuyên san, tạp chí bao gồm: Ấn phẩm Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực An toàn thông tin (Tạp chí An toàn thông tin - Ban Cơ yếu Chính phủ) và Các công trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Tạp chí Thông tin và Truyền thông – Bộ Thông tin và Truyền thông). Các bài được chọn đăng kỷ yếu hoặc ấn phẩm tạp chí phải được ít nhất một tác giả trình bày thuyết trình tại Hội thảo.

Thông tin chi tiết độc giả có thể xem trong "Thông báo số 1" của Hội thảo tại đây.

Theo antoanthongtin.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top