Sàn Voso tham gia tập huấn chương trình “Chuyển giao khoa học, công nghệ” tại tỉnh Quảng Bình

Chủ nhật, 23/10/2022 14:20

Chương trình do BCH TW Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ phối hợp cùng sàn TMĐT Voso, chương trình tập huấn được diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên tỉnh.

2310h8.jpeg

Tại chương trình tập huấn, sàn TMĐT Voso tham gia với mục tiêu nâng cao nhận thức của học viên về khoa học công nghệ, về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong phát triển kinh tế, tham gia buôn bán, mở rộng kinh doanh, đặc biệt là trên sàn TMĐT. Cụ thể, trong buổi tập huấn, đại diện sàn TMĐT Voso đã giới thiệu về sàn, hướng dẫn các bước tạo tài khoản người bán/người mua. Tiếp đó, đội ngũ Voso cũng hướng dẫn học viên về các tính năng công nghệ trên sàn để có thể sử dụng công nghệ trong kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, trong đó có các bước hướng dẫn về chụp ảnh sản phẩm, hướng dẫn về cách đăng tải sản phẩm, quản lý kho hàng & đơn hàng trên sàn Voso…

Thông qua buổi tập huấn, sàn TMĐT Voso cũng mong muốn học viên đã có thêm kiến thức về sàn TMĐT tại Việt Nam và có các hiểu biết cơ bản để phát triển kinh doanh, chủ động buôn bán và ứng dụng khoa học công nghệ.

 

theoviettelpost.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top