Ra mắt Sàn thương mại điện tử du lịch Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ nhật, 31/10/2021 22:06

Sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quy tụ các sản phẩm đặc sản, các dịch vụ du lịch, lữ hành, điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, sản phẩm nghề truyền thống, văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe, quà lưu niệm…trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Điểm độc đáo của sàn thương mại điện tử du lịch Bà Rịa Vũng Tàu là khả năng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp cách thức đăng tải thông tin, quảng bá và xây dựng hình ảnh trên không gian số nhằm tăng khả năng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng.

 Với sự hỗ trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), khi đi vào hoạt động, sàn thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com sẽ được liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử về lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế để mở rộng thị trường.

20211101-pg7.jpg

Nghi thức kích hoạt sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Ảnh: Thanh Huyền)

 

Trả lời câu hỏi của đại diện các cơ quan báo chí về tính ưu việt của sàn thương mại điện tử, đại diện Sở Du lịch cho biết, khách hàng có thể tương tác, đánh giá sản phẩm sau khi sử dụng qua Sàn TMĐT. Thanh tra sở, ngành sẽ vào cuộc nếu có phản ánh, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm quảng bá trên Sàn không đúng với thực tế.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết: “Đây là sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho lĩnh vực du lịch của một tỉnh, có tính ổn định và là một phần trong nội dung Đề án du lịch thông minh mà tỉnh BR-VT đang triển khai”.

undefinedwww.dulichbariavungtau.comundefined

Ngay khi hoạt động, sàn thương mại điện tử du lịch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã được các doanh nghiệp du lịch ủng hộ và đón nhận, bước đầu có hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Nhân dịp này, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu công bố chương trình hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 12 tới đây trên nền tảng Sàn Thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com  và www.dulich.baria-vungtau.gov.vn.

Việc ra mắt sàn thương mại điện tử về du lịch  được đánh giá là cần thiết và phù hợp với xu hướng của cả người bán lẫn người mua, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid 19 hiện nay.

 

theo thuonghieucongluan.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top