Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

Thứ sáu, 20/11/2020 11:25

Ngày 20/11/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã chính thức giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”.

Nền tảng Base được 50 doanh nghiệp hàng đầu châu Á sử dụng

Theo ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc điều hành của Base.vn, nền tảng quản trị Base với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi: Thứ nhất là Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; thứ hai là Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; thứ 3 là Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

2001120-pg1-THH.jpg

Ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa

Một điểm khác biệt trong cách tiếp cận của Base là “nền tảng được xây dựng có tính mở cao, là lời giải cho doanh nghiệp giải các bài toán không bao giờ hết của doanh nghiệp. Dự định 2021, cố gắng đưa các ứng dụng của bên thứ 3 để giải bài toán chung của các DN.

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Hiện Base đã trở thành nền tảng SaaS uy tín được tin dùng bởi hơn 5000 khách hàng trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực, có thể kể đến như VIB, ACB, Sacombank, VinCommerce, Golden Gate, Pizza Hut, McDonald's, The Coffee House, Decathlon, Bamboo Airways, Novaland Group…

2001120-pg1-Base.jpg

Ông Phạm Kim Hùng - Giám đốc điều hành Base Enterprise

Mới đây, Base.vn cũng là một trong 80 doanh nghiệp xuất sắc nhận được giải thưởng “ASEAN Prosperous Reputable Enterprise 2020” tại lễ biểu dương “Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020”.

Nhận định về nền tảng Base, ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá đánh giá cao nền tảng này,  coi đây là nền tảng quan trọng để thực hiện quản trị, điều hành doanh nghiệp ở Việt Nam khi chuyển đổi số. Cách tiếp cận phát triển nền tảng này rất khoa học, hiện đại là phát triển phần nền tảng chung cho phần chung của tất cả DN và trên nền tảng đó DN có thể phát triển các ứng dụng, tính năng tuỳ biến, giúp DN tiết kiệm, hoạt động hiệu quả, tạo ra một hệ sinh thái khác nhau.

Nền tảng quản trị Base với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi: Thứ nhất là Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; thứ hai là Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; thứ 3 là Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Dưới góc độ quản lý, dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu. Dưới góc độ của nhân viên, họ có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị Laptop, Tablet và Mobile, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS giúp mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Do được xây dựng trên nền tảng Cloud nên các tính năng của sản phẩm được cập nhật miễn phí và nhanh chóng, quá trình triển khai cũng đơn giản và dễ dàng, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xem tại https://base.vn
 


 

Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top