Ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ năm, 26/04/2012 12:09

Ngày 26/4/2012, Bộ TT&TT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ. Tham dự buổi lễ có Trung tướng Phùng Khắc Đăng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XIII; Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT; Thứ trưởng Lê Nam Thắng cùng đại diện Hội CCB, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và 77 đồng chí cựu chiến binh qua các thời kỳ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.

img

Trung tướng Phùng Khắc Đăng và Thứ trưởng Trần Đức Lai đã gắn huy hiệu và trao thẻ hội viên cho BCH lâm thời Hội CCB Bộ.

img

Tại buổi lễ, đ/c Xuân Đồng thay mặt Ban vận động thành lập Hội đã báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị thành lập Hội. Ban vận động đã tập hợp tất cả những cựu quân nhân trong các đơn vị thuộc bộ và lựa chọn những cán bộ đủ tiêu chuẩn để kết nạp vào Hội. Hội đã kết nạp được 77 đồng chí cựu chiến binh.

Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT được thành lập theo Quyết định số 996/QĐ-CCB ngày 12/4/2012 của Trung ương Hội CCB Việt Nam. Ban Chấp hành lâm thời được đề cử gồm 9 đồng chí. Trong thời gian cuối năm 2012, Hội sẽ phải tổ chức Đại hội lần thứ nhất để bầu ra Ban chấp hành chính thức.

img

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Phùng Khắc Đăng – Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam đã chúc mừng Hội CCB Bộ nhân ngày thành lập. Trung tướng cho rằng Hội CCB Bộ cần phát huy bản chất của Bộ đội Cụ Hồ trong việc xây dựng cơ quan ngày càng lớn mạnh. Trung tướng cho biết Hội Cựu chiến binh Việt Nam là một tổ chức chính trị xã hội đại diện cho ý chí, quyền lợi của cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB Bộ là hội thứ 35 trong số các Hội CCB thuộc khối các Bộ, ban, ngành được thành lập.

img

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai cũng đã đánh giá cao những nỗ lực của Ban vận động để Hội CCB Bộ được thành lập. Thứ trưởng chỉ đạo Hội cần phổ biến, tuyên truyền phát huy truyền thống cách mạng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển ngành TT&TT trong giai đoạn hiện nay.

P. Bình - Thu Hương
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top