Ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin VSEC VADAR

Thứ năm, 03/12/2020 09:43

Sáng ngày 1/12/2020, tại Hà Nội, Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) đã chính thức ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin – VSEC VADAR. Đây là một trong những nỗ lực của VSEC trong việc đưa bảo mật đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt, xóa bỏ rào cản về công nghệ và chi phí.

20201203-at-ta3.jpg

Dịch vụ giám sát an toàn thông tin (ATTT) VSEC VADAR với nòng cốt là sản phẩm VSEC VADAR do công ty VSEC làm chủ công nghệ 100%. Đây là dịch vụ toàn diện giúp giám sát ATTT và hiệu năng hoạt động cho hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ phân tán đến tập trung của doanh nghiệp. Với việc sử dụng dịch vụ này, VSEC VADAR có thể cảnh báo ngay lập tức tới quản trị viên những dấu hiệu bất thường trên hệ thống như: lỗ hổng bảo mật, mã độc, sự thay đổi file cấu hình, file log, điểm yếu của hệ thống… giúp quản trị viên ngăn chặn và ứng phó kịp thời với các sự cố nguy hiểm.

Hơn thế nữa, quản trị viên có thể sớm đưa ra những phương án tốt nhất cho hệ thống nhằm tăng cường khả năng bảo mật của tổ chức bằng công cụ trích xuất báo cáo tổng quan và chi tiết của VSEC VADAR.

Việc ra mắt dịch vụ VSEC VADAR là tham vọng của VSEC trong việc tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực bảo mật. VSEC mong mốn với đội ngũ kỹ sư chất lượng và nền tảng công nghệ tiên tiến sẵn có, sẽ tạo ra những giải pháp bảo mật toàn diện, thông minh và tự động hơn, đáp ứng được nhu cầu về quy mô của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.
Ra mắt dịch vụ giám sát an toàn thông tin VSEC VADAR.

Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm, ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục ATTT (Bộ TT&TT) nhận định: “Sự kiện ngày hôm nay cho thấy các doanh nghiệp Việt Nam đang tích cực hưởng ứng theo chỉ đạo của Bộ TT&TT, góp phần triển khai thành công đảm bảo ATTT theo mô hình 4 lớp đã đề ra. Dịch vụ giám sát ATTT Make in Vietnam VSEC VADAR phù hợp với mọi tổ chức, quy mô, giúp nâng cao năng lực bảo đảm ATTT cho các đơn vị, cơ quan, tổ chức. Hơn nữa, dịch vụ này được cung cấp bởi một công ty uy tín tại Việt Nam - VSEC, dưới sự giám sát của cơ quan quản lý nhà nước là Bộ TT&TT”.

Ông Trương Đức Lượng, Tổng Giám đốc VSEC cho biết, “Sau hơn 3 năm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn của VSEC trong việc cung cấp một dịch vụ giám sát ATTT toàn diện cho mọi tổ chức. Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi là lắng nghe và chia sẻ. Với chi phí rẻ phù hợp với lợi ích đem lại, cùng sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ chuyên gia người Việt, VSEC tin tưởng rằng VADAR sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi tổ chức, doanh nghiệp”.

Sự kiện ra mắt dịch vụ là chìa khóa giúp VSEC có thể thực hiện những mục tiêu trên con đường phát triển lâu dài của mình. VSEC VADAR trước khi chính thức ra mắt thị trường đã vinh dự được cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm đến ATTT và nhận lại nhiều phản hồi tích cực, tiêu biểu như: Ecopark – khu đô thị phát triển mô hình thành phố thông minh; Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật công nghệ EDH….

ĐT
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top