Ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến

Thứ ba, 06/09/2011 09:03

Ngày 5.9, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến tại địa chỉ http://www.kienthucviet.vn . Đây là dịch vụ được Tập đoàn VNPT phối hợp với Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo AI triển khai xây dựng dựa trên “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo”, giải pháp nội dung của AI đã được trao giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt trong lĩnh vực CNTT năm 2007 – Cuộc thi do VNPT là Nhà tài trợ chính và đồng tổ chức trong nhiều năm qua.

img

Mục tiêu của giải pháp là tạo ra một môi trường học tập chủ động, góp phần nâng cao kiến thức cho cộng đồng người Việt Nam. Sự kiện khai trương dịch vụ “Kienthucviet.vn” thêm một lần nữa thể hiện rõ vai trò và những đóng góp tích cực của VNPT đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo, khuyến học, khuyến tài nhằm góp phần thúc đẩy phát triển đất nước.

Kienthucviet.vn cung cấp các kho nội dung đào tạo phong phú, bao gồm: chương trình giáo dục phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3 và ôn thi Đại học; kho nội dung kiến thức chuyên ngành về khoa học công nghệ, kinh tế - tài chính, nông nghiệp, y tế - sức khỏe, kiến thức cuộc sống, học nghề… và các chương trình đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, chăm sóc khách hàng, quản lý… được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Các bài học kèm âm thanh, hình ảnh, trang nội dung và bảng mục … tạo ra nhiều dạng bài giảng phong phú, hấp dẫn, cho phép người học chủ động lựa chọn nội dung. Nhờ đó, tạo được hiệu quả tương tác giữa học viên - giáo viên - người quản lý; đồng thời dễ dàng phát triển nội dung cũng như có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều đối tượng học viên và nhiều tổ chức đào tạo (trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, doanh nghiệp...).

Các bài giảng có mức phí từ 1-5 nghìn đồng. Bên cạnh đó là hàng trăm nội dung đào tạo được cung cấp miễn phí, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

VNPT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai trương hàng chục Điểm Internet Thanh niên cho 62 huyện nghèo trên cả nước nhằm phổ cập tin học và Internet, nâng cao kiến thức CNTT cho thanh thiếu niên, đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng khoa học và CNTT phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Từ các Điểm Internet Thanh niên này có thể truy cập miễn phí đến chương trình đào tạo trực tuyến “Kienthucviet.vn” được cài đặt trên hệ thống máy chủ của VNPT. Với ý nghĩa đó, đây chính là món quà thiết thực mà VNPT và AI dành tặng cho các em học sinh, thanh thiếu niên tại các địa phương nghèo của đất nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012.

Theo laodong.com.vn
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top