Quảng Ninh có tân nữ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Thứ năm, 16/08/2018 08:36

Sáng 10/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Đức Long đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Quảng Ninh đối với bà Lê Ngọc Hân, Phó Giám đốc phụ trách Sở TT&TT.

20180817-m03.jpg
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Đức Long trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
 
Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, Sở Thông tin và Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh Quảng Ninh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản; bưu chính; viễn thông và công nghệ thông tin.
 
Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân. Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan tỏa rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những đóng góp của bà Lê Ngọc Hân trong quá trình công tác trong thời gian qua. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn tân nữ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nhất trí, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH chung toàn tỉnh.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và tập thể cán bộ, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông; đồng thời cam kết sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm cùng với tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Sở đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top