Quảng Ninh có 19 điểm truyền hình trực tuyến - Hệ thống truyền hình trực tuyến từ 14 huyện, thị xã, thành phố với UBND tỉnh

Thứ ba, 22/09/2009 22:32

Khởi điểm từ việc áp dụng hệ thống truyền hình trực tuyến trong quán triệt nghị quyết hồi năm 2008, đến nay, tỉnh Quảng Ninh đã lắp đặt được 19 điểm truyền hình trực tuyến cố định để phục vụ các buổi họp từ khắp địa phương trong tỉnh.

img

Đó là các điểm truyền hình trực tuyến được lắp đặt tại trụ sở Tỉnh uỷ, Trụ sở Thường trực HĐND-UBND tỉnh và 14 địa phương; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh.

Đặc biệt, từ tháng 8/2009, TP. Móng Cái là địa phương đầu tiên thí điểm lắp hệ thống truyền hình trực tuyến tới trụ sở 4 xã biên giới, hải đảo là Vĩnh Trung, Vĩnh Thực, Hải Sơn, Bắc Sơn. Đây là 4 xã nằm cách xa trung tâm thành phố, việc đi lại khó khăn. Bởi vậy, việc lắp đặt truyền hình trực tuyến đã giúp cán bộ xã thời gian và kinh phí mỗi khi có cuộc họp ở thành phố .

Có thể khẳng định, hệ thống truyền hình trực tuyến được lắp đặt trên địa bàn tỉnh đã có tác dụng rất lớn trong phục vụ hoạt động chỉ đạo, điều hành của tỉnh với các địa phương, đặc biệt là tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giảm phiền hà, tăng cường hiệu quả chỉ đạo,  điều hành và minh bạch thông tin...

Sở TT&TT Quảng Ninh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top