Quảng Nam: Tập huấn nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền ở cơ sở

Thứ hai, 22/10/2012 09:25

Nhằm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia “Đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo”, sáng nay 04/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn tăng cường năng lực cán bộ thông tin, truyền thông cơ sở năm 2012 cho hơn 50 học viên là cán bộ thông tin và truyền thông tại các địa phương trong toàn tỉnh.

img

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 04-07/9/2012), các học viên sẽ được giới thiệu, hướng dẫn các nội dung, gồm: Một số hình thức tuyên truyền tại cơ sở; Phương pháp phát hiện đề tài và khai thác tài liệu của cán bộ truyền thanh cơ sở; Ứng dụng một số thể loại báo chí vào sản xuất chương trình truyền thanh cơ sở; Kỹ năng thực hiện các chương trình truyền thanh cơ sở; Một số vấn đề pháp luật liên quan đến cán bộ truyền thông cơ sở; quy trình vận hành hệ thống truyền thanh cơ sở; loa, và micro, máy tăng âm – bàn trộn âm; hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản các phương tiện truyền thanh cơ sở. Bên cạnh đó, các học viên làm các bài tập thực hành và viết bài thu hoạch.

 

Được biết, đây là lớp tập huấn thứ 3 và là lớp cuối cùng của dự án 1, Chương trình mục tiêu quốc gia “Đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo” tại tỉnh Quảng Nam.
 
Những kiến thức bồi dưỡng tại lớp tập huấn lần này là nền tảng cơ bản để giúp học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác ở đơn vị và cơ sở. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền ở cơ sở và thực sự đưa công tác thông tin cơ sở, truyền thanh cơ sở trở thành những cánh tay nối dài phục vụ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc đưa thông tin về vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo.
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top