Quảng Nam: Khai trương Cổng thông tin điện tử của tỉnh

Thứ tư, 16/09/2009 09:15

Sáng ngày 15/9/2009, UBND tỉnh Quảng Nam đã khai trương Cổng thông tin điện tử (TTĐT) của tỉnh tại địa chỉ http://www.quangnam.gov.vn. Đến dự Lễ khai trương có đ/c Trần Minh Cả - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ TT&TT tại Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở TT&TT và các Sở, ban ngành, doanh nghiệp.

img

Kể từ khi nhận bàn giao kết quả Đề án 112 từ Văn phòng UBND tỉnh, Sở TT&TT Quảng Nam đã chủ trì triển khai thực hiện Dự án Cổng TTĐT Quảng Nam trên nền công nghệ mới nhằm tiếp tục hỗ trợ tốt hơn nữa công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành quản lý nhà nước của UBND tỉnh. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Cổng TTĐT không những cung cấp thông tin trên mọi lĩnh vực của tỉnh mà còn là cổng thông tin dịch vụ hành chính công, cung cấp các thủ tục hành chính của tất cả các ban, ngành, địa phương cũng như các cơ chế, chính sách của tỉnh giúp người dân và doanh nghiệp dễ dàng tra cứu, thực hiện.

Khai trương Cổng TTĐT là kết quả của việc ứng dụng CNTT trong công tác cải cách hành chính, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước cũng như quảng bá hình ảnh, tiềm năng của Quảng Nam, thu hút đầu tư vào tỉnh để phát triển Quảng Nam ngày càng giàu mạnh.
 

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Top